Cua nhua loi thep gia re

Lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Chi tiết liên hệ sđt: 0919277102
Cuộc sống năng động và ngày càng phát triển, để đảm bảo và đáp ứng nhu cầu sử dụng khi mà những sản phẩm tự nhiên như gỗ bị cạn kiệt. Hiện nay sản phẩm cua nhua loi thep được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp thân thiện với môi trường không gây độc hại, đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và là lựa số 1 cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cửa nhựa lõi thép Upvc là loại cửa có xuất xứ từ châu Âu, cửa được cấu tạo từ các thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa. Nhựa uPVC là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Trong thanh nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt tốt.
Cửa nhựa lõi thép uPVC là loại cửa có xuất xứ từ châu Âu, cửa được cấu tạo từ các thanh profile nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa nhựa lõi thép.


Thanh nhựa của cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa uPVC, đây là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt.
Trong thanh Profile nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt tốt.
Lõi thép sử dụng cho cửa nhựa lõi thép là loại lõi thép được mạ kẽm có độ bền và khả năng chống ăn mòn cao, gia cua nhua loi thep hợp lý
Cấu tạo cửa nhựa Upvc bao gồm những thành phần chính sau:
Thanh nhựa định hình.
Lõi thép gia cường.
Kính: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực,…
Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao.
Hệ phụ kiện kim khí: Chốt, bản lề, tay nắm, khóa,…


Nếu phân theo kiểu mở thì cửa nhựa Upvc gồm những loại sau:
Cửa nhựa cánh mở quay.
Cửa nhựa cánh mở trượt.
Cửa nhựa cánh mở hất (Dành cho cửa sổ).
Cửa nhựa cánh mở xếp trượt (Dành cho cửa đi chính).
Cửa nhựa lõi thép Upvc có ưu điểm gì?
Hệ gioăng EPDM kín khít giúp cửa luôn cách âm, cách nhiệt, đem đến không gian yên tĩnh.
Tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót.


Bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Các thanh profile khuôn cửa kết hợp với thép gia cường nên có khả năng chịu lực tốt và độ an toàn cao cho công trình, an toàn khi xảy cháy hỏa hoạn.
Cửa thẩm mỹ cao, cửa kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng.  
Dễ vệ sinh, lau chùi cả ở bên trong và bên ngoài.
Sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp… mang lại độ an toàn cao, không gây sát thương khi vỡ. Hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.
Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình, sản phẩm được sản xuất cửa nhựa lõi thép Upvc. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để có thể mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng do bộ xây dựng kiểm định.
Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng tốt nhất.

 

cua nhua gia re cua nhua loi thep gia re gia cua nhua loi thep cua nhua loi thep